Giới thiệu về trường THCS Duy Tân
Tuy mới thành lập song trường THCS Duy Tân đã góp phần rất lớn trong thành tích chung của ngành Giáo dục thành phố Vũng Tàu. Trường đã xây dựng được môi trường học tập tốt cho các em học sinh. Trường có 26 phòng học và các phòng chức năng bộ môn tương đối đầy đủ. Tập thể giáo viên đoàn kết, có chuyên môn cao, nhiệt tình, cầu tiến, biết động viên giúp nhau vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ nên Trường THCS Duy Tân là một trong những ngôi trường có uy tín trong ngành và được các bậc phụ huynh tín nhiệm, tin tưởng. 
Luôn quan tâm đến chất lượng giáo dục đại trà nên hàng năm nhà trường đã tổ chức kiểm tra, rà soát, phối hợp với UBND Phường 4 huy động học sinh bỏ học ra các lớp giáo dục thường xuyên. Từ năm 2005 đến nay, Trường được UBND thành phố công nhận hoàn thành phổ cập giáo dục THCS trên địa bàn. Chất lượng giảng dạy cao với tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%. Ngoài ra, chất lượng giáo dục mũi nhọn cũng được đặc biệt chú trọng. Hằng năm, Trường luôn có số lượng học sinh giỏi các cấp tương đối cao và là nguồn học sinh giỏi, cán bộ Đoàn cho các trường THPT trong Thành phố Vũng Tàu. 
Bên cạnh chất lượng giáo dục, việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học được Nhà trường đánh giá là nhiệm vụ trọng tâm. Trong mỗi năm học, Nhà trường tổ chức nhiều chuyên đề trong tổ, nhóm chuyên môn về các vấn đề thiết thực như phương pháp mới để học sinh tự học và tự tìm hiểu nội dung sách giáo khoa. Đặc biệt, thầy cô giáo được bồi dưỡng các kiến thức về công nghệ thông tin phục vụ cho giảng dạy: Học phần mềm Powerpoint, phần mềm hỗ trợ bài giảng điện tử E-leaning; Học các phần mềm hỗ trợ cho việc dạy: Cabri 3D, Violet… Nhà trường cũng luôn tạo điều kiện cho cán bộ quản lý đi học nâng cao kiến thức nghiệp vụ, khuyến khích “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Hướng tới,
        Trường THCS Duy Tân tiếp tục bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ nhà giáo có phẩm chất chính trị tốt, có chuyên môn, nghiệp vụ, tận tâm với nghề cũng như thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành Giáo dục và Đào tạo đã phát động. Phấn đấu đạt hiệu quả cao nhất trong công tác giáo dục, góp phần vào việc xây dựng một xã hội học tập trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu. 
 Thành tích nổi bật: 
• Ba năm liền: 2005 đến 2008 đạt danh hiệu: Tập thể lao động Tiên Tiến 
• Năm 2008 - 2009: Tập thể lao động xuất sắc. 
• Năm 2009 - 2010: Tập thể lao động xuất sắc – Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo. 
Hình ảnh về trường THCS Duy Tân - Tp.Vũng Tàu truongduytan.png


Các tin liên quan
Giới thiệu về trường THCS Duy Tân
Chia sẻ với chúng tôi
Thống kê truy cập
  • Hôm nay : 171 lượt.
  • Trong tháng : 17911 lượt.
  • Trong năm : 86425 lượt.
  • Tổng truy câp : 86425 lượt.